Sự kiện Quảng Ninh

Háo hức chờ Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh với nhiều hoạt động đặc sắc từ ngày 16/5

Banner quảng cáo tàu thăm vịnh Hạ Long 4h (900x300)

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch, Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh và Chương trình nghệ thuật Khai mạc du lịch hè 2020 sẽ diễn ra từ ngày 16/5 với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút du khách đến nghỉ dưỡng và khám phá Hạ Long.

Khách du lịch đến Hạ Long vào thời điểm này sẽ được tham gia các hoạt động nằm trong Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh như: Hội chợ OCOP Quảng Ninh, Lễ hội văn hóa ẩm thực Móng Cái hè 2020, Cuộc thi triển lãm cây tùng la hán Cô Tô, chùm sự kiện văn hóa văn nghệ, ẩm thực tại Uông Bí….

Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Ninh cũng tổ chức nhiều sự kiện thúc đẩy du lịch trong tháng 5 này như: Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cấp tỉnh năm 2020, lễ công bố và trưng bày Bảo vật quốc gia tỉnh Quảng Ninh, giải bơi truyền thống Bạch Đằng và hoạt động hành hương chùa Ngọa Vân (huyện Đông Triều).

Mở đầu cho Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh là Chương trình nghệ thuật được diễn ra tại Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC, vào ngày 16/5 với nhiều màn trình diễn ấn tượng hấp dẫn hứa hẹn mở đầu cho một mùa du lịch mới năm 2020.

flc-ha-long
FLC Hạ Long nơi diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật

Sở Du lịch Quảng Ninh cũng cho biết Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh  sẽ được tổ chức với quy mô, hình thức phù hợp trong bối cảnh dịch nhưng vẫn đảm bảo tính hấp dẫn tập trung vào khách du lịch nội địa. Các công tác phòng dịch vẫn được đặc biệt quan tâm và triển khai theo đúng hướng dẫn của bộ Y Tế. Ngoài ra, tỉnh Quảng Ninh cũng xây dựng các quy trình, biên pháp phòng dịch cho các sự kiện cụ thể đảm bảo hiệu quả trong thời điểm này.

Hiện tại hầu hết các địa điểm du lịch Hạ Long và Quảng Ninh đều đã được mở cửa phục vụ khách du lịch trở lại từ ngày 4/5/2020 và thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch nghiêm túc tại các điểm. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho du khách tới tham quan, vui chơi.

Ngành du lịch Quảng Ninh cũng đang xây kế hoạch chuẩn bị các hoạt động để kích cầu du lịch thời điểm sau dịch đồng thời với các phương án đảm bảo các điều kiện và biện pháp phòng dịch Covid-19.

Trong tháng 5/2020, Quảng Ninh sẽ miễn phí vé thăm quan vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử cho người dân Quảng Ninh và du khách trong nước đến tỉnh qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Còn trong tháng 6, Quảng Ninh sẽ tiếp tục có những chương trình khuyến mại hấp dẫn để kích cầu du lịch.

 

Trong tháng 5/2020, Quảng Ninh sẽ miễn phí vé thăm quan vịnh Hạ Long
Trong tháng 5/2020, Quảng Ninh sẽ miễn phí vé thăm quan vịnh Hạ Long cho người dân Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh cũng đang có chủ trương nối dài tuyến xe bus miễn phí từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến Hạ Long và nối dài đến Yên Tử (TP. Uông Bí) để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đến với các điểm du lịch trong tỉnh.

Với nhiều khuyến mãi và hoạt động hấp dẫn, Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh hứa hẹn sẽ là sự kiện du lịch nổi bật nhất trong tháng 5 dành cho các du khách vui chơi, giải tỏa stress sau một thời gian dài nghỉ dịch. Đừng chần chờ gì nữa, set lịch đến Hạ Long ngay hôm nay!

Mytour.vn Tour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50% Xem ngay
Mytour.vn Top các resort đang giảm giá sâu tới 70% Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớn Xem ngay

Lại Huê

Với tôi du lịch không chỉ là sở thích. Đó còn là cách thoát ra khỏi vùng an toàn, dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn. Những chuyến đi giúp tôi hiểu thêm về thế giới rộng lớn ngoài kia và cả thế giới nhỏ bé của chính mình nữa. Cứ đi thôi! Vì thanh xuân có thể thiếu bạn những cơn mưa rào, nhưng bạn không thể thiếu thanh xuân của mình một chuyến đi, phải không?

Háo hức chờ Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh với nhiều hoạt động đặc sắc từ ngày 16/5 Dịch vụ làm thẻ tạm trú
Back to top button
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - vé máy bay giá rẻ - vé tàu lửa